damit

Sinusuot niyo dinba mga damit ni hubby pang bahay pag lumalaki na kayo at dina magkasya mga damit natin ?ako kasi pag naglalaba ako damit namin nagtataka siya bakit puro damit niya nalalabhan ko.kesa bibili pako ng mga daster sayang lang pera bili ko nalang gamit ni baby.pero meron din naman ako pang buntis yong pang lakad lang pero pag pang bahay gusto ko halos nakahubad naku sa subrang init.kaya sando ni hubby ubos sakin isang araw dalawang beses palit eh?pag buntis kasi talaga mainitin lahat lahat pati ulo eh.

57 Các câu trả lời

Yes 😅 starting 3rd trimester ko, sa bahay lang naman ako so hindi na ko bumili ng mga maternity dress. Meron ako binili isang maternity pants saka shorts, ayun sinusuot ko tapos t-shirt ni hubby pag lalabas ng bahay 😂

Damit nya shorts nya lagi ko suot kaya paglalabas ako ng gabi tinatawag ako ng mga kaibigan nya akala ako sya, small version lang ako nya haha boyish din kasi ako kaya para akong lalaki tumayo at maglakad 😂

Sakin di kase kasya damit ni LIP 😅 same size kami ng damit before i got pregnant kaya pag papasok sa worm nagagamit ko pa iba niyang dmit, pero ngayon wala masikip na din 😂

Damit ng hubby ko di nrn kasya sakin. Payat lang kasi sya. So nung di pko preggy halos magkasing size lang kami. Kaso nakakahinayang din mamili ng maternity clothes.

Haha same here sis.. gamit ko damit nya, gusto ko kasi medyo maluwag para comfortable.. pag sobrang init na init ako at d makatulog nakahubad nalang ako matulog :)

Hehehe Yes Sis purong Sando sinosoot ko Kase maluwag at hindi naman Masikip sa tummy 😂 dahil sa bahay lang naman din ako Di na din ako nag bra Para presko hehe

dahil may katabaan ko .. kahit t shirt ko sinusuot nya .. 😂😂😂 nagsusuotan kami ng damit 😊 gusto ko kase amoy ng katawan ng asawa ko ..

Konti lang damit kong pangpreggy kaya madalas ung damit ni hubby rin sinusuot ko pati short/boxer nya 😂mas komportable ako don eh 😁😁😁

Minsan, yes. Mas comfy kasi mga damit nya. Haha. And mas malaki na din kaya pag un suot ko, di masyado halata tyan ko.

Same sinusuot ko damit nya nung nagsasama pa kami at nung buntis pa ako.. Ayos lang naman sa kanya