malaki po ba?

Malaki po ba? Im 35 weeks and 6days now. Saka napansin ko lang ang weird ng shape ng tyan ko sobrang bilog or normal lang pong ganon talaga haha. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

malaki po ba?
8 Các câu trả lời

Maniwala sa science. Iba iba ang position ng baby sa tiyan. Therefore, iba iba ang pagbubuntis. Always believe sa mga health professionals wag sa mga pamahiin.

Ok lang yan mamshie☺️ buti pa nga sau ang kinis ng tummy mo e ako nag ka allergy ako 1st tri ko kaya may mga black spots🥺

Girl siguro siya. Hehe. Ang cute kahit sobrang laki na. 🤭 Anytime makikita nyu na baby nyu.. kainggit. ☺️

4y trước

boy po sya momsh and nanganak napo ako worth it naman lahat ng worries ko hahaha! Safe and healthy naman sya.

Wala yan sa weird sa laki sa ganda ng tummy sa healthy yan ni baby at normal.Ng pag anak..

bilog na bilog momshie.. hehehe cute nman.. sakin kasi patulis ung shape nya...

Kahit pa anong itsura nyan, basta ok si baby sa loob, ok lng

Wow sis. Cute nmn tingnan sis.

lalaki ba yan momsh?

4y trước

yes momsh boy po