AKO LANG BA?

Mga mumsh ako lang ba yung habang tumatagal pregnancy nggng hubadera? ang weird e. pag nsa bahay gusto ko topless ako . then cycling shorts lang. para akong na susuffocate pag may suot na damit!! kahit malaki pa ung damit naiirita ako. haha buti nalang kami lang ni hubby sa bahay. ? ang weird ?

61 Các câu trả lời

Hahaha. Pareho tayo mamsh. Naka panty at sando lang pag natutulog. Nagagalit si hubby kasi baka daw sipunin ako

5y trước

ako naman mumsh si hubby nag susuggest wag na mag damit dahil nga mainit 😂

Nako mommy baka naman pasukan ng lamig yang katawan mo! haha ako, ayoko na nahhanginan lalo ang tyan ko

Ganyan din ako nung buntis momsh. Tshirt naging sando tapos naging maluluwag na daster then sports bra 😂

5y trước

in short mamsh ung mga mukhang pang lola na damitan. 😂 naiisip ko nga paano nakakaporma ng bongga ung ibang preggy moms e. samantalang ako hubad lang ang gusto 😂

ahaha. same case tayu. nag huhubad din ako kahit malamig. nka panty lng ako matulog😂😂

Mamsh ako din ganyan naka panty lang ako yung toddler ko nagagalit magdamit daw ako . hahaha

Ako hndi. Gsto laging nka pajama at loose shirt. Hahahahahahaha minsan dress nmn pang tulog.

Aq nga no bra no panty pa..hehe parang di ako mkhinga pg may suot n ganon panloob..😁😂

mas madali kasi mainitan pag buntis, ako nga nung preggy nakakailang ligo sa isang araw eh

🙋 haha gusto ko nakasando lang at panty sa kwarto init na init ako e kahit naka aircon

Hahahaha ako naman malaking tshirt tsaka panty lang kahit malamig naalibadbaran ako😂