Need Your Advice

Mga mosh pahelp naman magdecide, kasi si LO ko nasa biyenan ko sa province e may konti di pagkakaunawaan na naging issue o madaling salita e lumaki dahil sa sawsawerang hipag ko at tiyahin ng asawa ko. Sumama ang loob ng biyenan ko sakin ngayon ang best way na naisip ko is kunin nalang ung bata 3months old palang sya. Balak ko dalhin nalang dto sa manila para nasa puder namin sya pero need ko magstop sa work para mabantayan sya. Ayaw kasi ng mr ko na kumuha kami ng yaya kaya need ko mag sacrifice. Ano po kaya sa tingin nyo dapat ko ba ituloy ung plan ko tutal may kakayanan naman kami bumukod nagwwork lang ako para makaipon kami at magkaron ng sariling bahay or makipag ayos nalang ako sa side ng asawa ko para sa bata at icontinue ko nalang magwork kahit malayo ako sa anak ko? Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Talk to your in law po muna before leaving. Para naman walang samaan ng loob. Mas ok kung ikaw mag alaga sa baby mo. para na din makita mo yung pag grow niya.

Mas maganda po kung kau nag aalaga. Pde ka din po magwork from home at the same time makipag ayos din sa in laws mo.

5y trước

Salamat sis ganun nalang gagawin ko