Custody ?

Hi mommies, Share ko lang and hingi din opinion about my current situation... Ung 1st Child ko po kasi is anak ko sa pag kadalaga. And now kasal nako may 2nd baby nako na 2mon old. Lumaki ung 1st born ko dun sa bahay namin. Since single mom ako that time andun kami sa mama at papa ko. Until mag 4 yrs old sya this yr. Kinasal ako and nanganak. Bumukod nadin kami ng hubby ko. However, ung panganay ko ay ayaw ipasama sakin ng mama at papa ko. 2 nalang sila sa bahay namin lahat ng kapatid ko at nag si asawa na po. Ako bilang anak shempre nahhiya dn ako mag sabi na karapatan ko kunin anak ko. Pero naawa dn ako sa parents ko dahil wala naman na sila kasama but at the same time naawa dn ako sa anak ko. Ayaw ko isipin na pinamigay ko sya dahil nag asawa ako nag karoon ng bagong baby. Mahal na mahal kopo anak ko at mahal dn siya ng asawa ko. 5Mons old palang po 1st born ko nung naging kami ng husband ko. Please advice, dapat kobang kunin si LO or Hayaan ko siya sa Lolo at lola nya.(Weekends nakukuha ko naman ung bata)

2 Các câu trả lời

Hindi naman sa parang pinamigay mo sya Mommy. Unless kung hindi mo sya binibisita or kahit minsan kunin sya from your parents for a vacation or what. Panganay din ako and pinaka-unang apo ng Lola at Lolo. (Obviously ako yung favorite apo nila HEHEHE) Laking lolo at lola din ako from the day I was born until high school. Never ko naman naramdaman na pinamigay ako ni mama kasi 2 to 3 times a week ko naman sya nakikita at nakakasama kasi binibisita ako or kunin para ipasyal. Depende yun sayo Momsh kung pano ka mag reach out sa anak mo.

5y trước

Yes sis ganun naman ginagawa namin.. Monday morning - Friday Afternoon Andun sya sa mom ko Friday Afternoon - Monday Morning nasamin naman siya. Pero sis hnd kasi ako sanay na hnd ko siya nakikita sguro.

Legally, nasa iyo ang custody. Kasi di mo naman siya inabandon. It is now a question of considerations. Are you willing to leave your child sa parents mo and risk na isipin nung bata na you dont care about him/her just because you got married? Or make an arrangement na during wkends kina lolo't lola siya. Ganun.