random

Hi po,kahapon ko pa di pinapansin si lip. Pano po kasi ako gumagawa ng gawaing bahay sya panay nood ng tv and cp pero bantay naman sa bata. Pero 7 months preggy na ako syempre tao din ako napapagod diba. Tapos dko sya kinikibo pag di ko sya kinikibo alam na nyang may prob so sya naman todo kusa na sya sa dapat nya gawin pero di rin ako pinapansin. Tapos hanggang ngayon di pa rin kami nagpapansinan. Okay lang ba yon instead na mag usap pa kami to the way hahantong nanaman sa sagutan? Okay lang ba na diko muna sya pansinin kasi ganon nalang palagi e. Ung work nya kasi driver so minsan maaga nauuwi minsan panggabi,3umaga na nauuwi. So hindi sya 24/7 pagod sa pagddrive. Diba kailangan naman tumulong naman sakin sa gawaing bahay? Ang sama lang talaga ng loob ko hayy. Need advice.

2 Các câu trả lời

tulungan lang dapat.ako kasi hindi ako nagluluto simula nang magbuntis.as in aantayin na lang ako ng hubby ko magising para kumain.kahit sa paglilinis ng bahay sya din.pero kapal naman na cguro ng apog ko kung sya pa paghuhugasin ko ng pinggan.sa paglalaba ako din kc washing machine naman.tska nakakabagot din ang walang gawa.

Mag usap kayong dalawa