PRACTICAL

Mga momshies pinipili nio din ba pagbili sa mga stuff ni baby? I mean pag expensive ba pinagiisipan nio muna bago bilhin?

32 Các câu trả lời

kapag mejo mahal tulad ng crib na playpen type.. pinipili ko yung kulay ..unisex.. para magamit pa sa sunod if masundan or sa mga pamangkin. 😁 and yung mga pangmatagalan lang ung binibili ko na khit mejo mahal bsta mgnda quality. yung alam mo mgtatagal.. pwede naman bilhin anytime yung ibang gamit if tingin mo kelangan mo pag nanjan na c baby😃