CONGRATS sa Madiskarteng Mama Winner ng P69,995-worth LAPTOP from the PRU LIFE U.K. Contest sa theAsianparent app last MARCH 2024!

Si Mommy JO ANN DELA CRUZ ang ONE lucky parent na nanalo ng P69,995-worth ASUS Vivobook S 15 OLED (K3502)! If gusto niyo rin manalo ng prizes tulad niya, JOIN HERE: https://community.theasianparent.com/contests?lng=ph Comment "WINNING MOMENT KO DIN!" here to manifest!!!

CONGRATS sa Madiskarteng Mama Winner ng P69,995-worth LAPTOP from the PRU LIFE U.K. Contest sa theAsianparent app last MARCH 2024!
14 Các câu trả lời

ask lng po norml lng po b kht 2month na wala p mkita sa altrasound pero buntis po aq kaso walng mkta baby bkt gnun po pasagot nmn po tnx u

first time mom winning moment ko din👏

congrats!!! 🎉👏👏👏

WINNING MOMMENT KO DIN !!

"WINNING MOMENT KO DIN"

WINNING MOMENT KO DIN!!

winning moment ko din!

WINNING MOMENT KO DIN!