Gestational Hypertension

hello mga momshies, I was advised by my OB to rest na until give birth (27 weeks pa lang tummy ko) .graveyard shift kase schedule ko sa work (wala kameng morning sched) I was diagnosed with gestational hypertension and still rulling out for pre eclampsia (labtests every 2 weeks) nataas ang bp ko when I was at work and na ER ako last week. my possibilites ba na CS na talaga pag may Gestational Hypertension?

2 Các câu trả lời

It's a possibility for CS mommy lalo na po if hindi na manage. Baka mag distress po kasi si baby during your labor. Pero sana po ma-manage ng maayos ang hypertension nyo.