Gestational Hypertension

Hi Mumsh! Sino po nkaexperience ng gestational Hypertension snyo? Kahapon kasi check up ko and my bp was 150/110..4 times inulit. Hindi ngbgo khit pinatake nko ni Dra ng pambaba.. Ngayon I have to do blood chem to check tlga if i have Hypertension na kc my last check ups were all normal. What you usually eat or do to lower your blood pressure Mumsh?

2 Các câu trả lời

Take k water with lemon sis and bawasan fin pagpapagod masyado at pagpupuyat nakakatrigger din yun ng HB

Bed rest para bumaba mamsh at wag kakain ng matataba. Green leafy vegetables lang lagi