Gestational Hypertension

hello mga momshies, I was advised by my OB to rest na until give birth (27 weeks pa lang tummy ko) .graveyard shift kase schedule ko sa work (wala kameng morning sched) I was diagnosed with gestational hypertension and still rulling out for pre eclampsia (labtests every 2 weeks) nataas ang bp ko when I was at work and na ER ako last week. my possibilites ba na CS na talaga pag may Gestational Hypertension?

2 Các câu trả lời

Yes lalo na sabi mo my pre eclampsia kapa baka mapanganak ka ng d oras kaya dapat wag ma stress and sundin mo payo ng OB mo ... dapat imonitor mo lagi bp mo kasi delicado for both of you

5y trước

thank you,momshie. I've got no choice but to take leave na until give birth. 3x a day bp monitoring and I have maintenance for hypertension na until give birth 😢

It's a possibility for CS mommy lalo na po if hindi na manage. Baka mag distress po kasi si baby during your labor. Pero sana po ma-manage ng maayos ang hypertension nyo.