Gestational Hypertension

Positive, I have been diagnosed gestational hypertension and have to take Dopathyl 2x a day. Sino po nkaexperience? And aside from taking the meds, ano p po binawasan and kinain niyo to normalize your blood pressure? Thanks Mumsh!

3 Các câu trả lời

Ako po at 20weeks na diagnosed. Currently 24weeks na po ako ngayon. Methyldopa once a day. So far sa last check up ko controlled naman na sana hindi na tumaas. Less Rice po ako. More water.

4y trước

kayang kaya mo yan mommy.. god is good

Gano po kataas bp nyo?

4y trước

same here! ang hirap sis 19 weeks and 4 days here. 2 months preg palang ako nsa 200+ bp ko, so nagtake ako 4 x aday ang inom ko walang nangyayari naging 170-180 parin bp ko. so ngaun tinaasan ba ni OB ang dosage ko naging 2tabs every 6 hrs. na ako. finally bumababa na sia 120/80 minsan nag 140/100.. eclamptic kasi ako 4 yrs. ago last baby ko pre mature (6months) sad to say angel na sia 😢so ngaun ginagawa ko tlga lahat ng magagawa ko para macontrol ang bp ko last chance ko na to ayoko ng mangyari yung dati.😥😥nagreresearch ako ng mga pagkain na makakatulong pampabababa ng bp at safe sa buntis. good luck po sa aten.. god bless us all mommy facing this hardship😊

Brown rice ka mommy