NAPPY

Mga momshies ano po kaya magandang brand nang nappy na marerecommend nio? I’m starting to buy stuff na po kasi for my new born wala po ako idea sa mga brands since it was my first time mummy. Thanks po sa answers! ?

45 Các câu trả lời

since different ang sensitivity level ng mga baby try mo muna bumili ng 4pcs or ung pinaka smaller na pack. sa first baby ko Pampers newborn ang ni-ready ko nun then pagka ubos nun nag switch na ko sa EQ Dry ok nmn sya. Now naman ka-buwanan ko sa 2nd child ko Huggies Just Born and EQ Newborn ang naka prepare