NAPPY

Mga momshies ano po kaya magandang brand nang nappy na marerecommend nio? I’m starting to buy stuff na po kasi for my new born wala po ako idea sa mga brands since it was my first time mummy. Thanks po sa answers! ?

45 Các câu trả lời

mamsh try mo yung sweet baby dry. mura lang sya pero maganda quality nya.. yan gamit ni LO ko turning 4 mos na sya bukas..😊

Buy ka iba iba sa market so u can try whats best for ur baby kc not all babies are the same sa hiyangan

EQ Dry po sakin. pero I suggest wag ka muna bbili ng madami.. depende kasi kung saan mahhiyang si babh

Sana makatulong tong video na to para mkapili ka ng mgandang diaper https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

For me maganda na yung bagong Happy pants, clothlike na sya at affordable. Super absorbent pa

Huggies dry po, mukhang manipis lang pero maganda mag absorb ng weewee and poop ni baby.

Ako mulat mula eq dry na gamit ko kay baby ko. Di na ko nagbago. Hiyang naman niya.

Pampers since birth si baby. I tried using another brand pero uncomfortable sya.

Pampers momshie! hindi siya nagkakarashes kahit nababad na.

Pampers. They also have yung extra sensitive kind.