NAPPY

Mga momshies ano po kaya magandang brand nang nappy na marerecommend nio? I’m starting to buy stuff na po kasi for my new born wala po ako idea sa mga brands since it was my first time mummy. Thanks po sa answers! ?

45 Các câu trả lời

Hehe try mo lampin sis.. sa umaga then mag diaper k n lng sa Gabi. D nmn malakas umihi Ang baby.. madalas lng mag poops.. Hindi din madali mag rash sa lampin kc d nag tatagal sa balat and good din Kay mother Earth. Just avoid wipes, use cotton, water and a bit soap sa pwet ni baby para d k mamoblema sa diaper rash..