NAPPY

Mga momshies ano po kaya magandang brand nang nappy na marerecommend nio? I’m starting to buy stuff na po kasi for my new born wala po ako idea sa mga brands since it was my first time mummy. Thanks po sa answers! ?

45 Các câu trả lời

From my experience, pampers is the best. Tried EQ & Huggies, very bulky sya and kapag may wee-wee na malamig yung diaper, feeling ko tuloy may leak unlike sa pampers, very breathable and sobrang nipis nya yet no leakage.