NAPPY

Mga momshies ano po kaya magandang brand nang nappy na marerecommend nio? I’m starting to buy stuff na po kasi for my new born wala po ako idea sa mga brands since it was my first time mummy. Thanks po sa answers! ?

45 Các câu trả lời

newborn po ok eq dry. affordable din. pero highly suggest na maliit po muna na pack bilhin. hiyangan din kasi ang diaper, para if ok, dun ka na bili mas madami and if di siya hiyang, hindi naman sayang bili mo