Asking for

ilang months po pwede magpa ultrasound ? Yung makikita gender ni baby?thankyouuuu

34 Các câu trả lời

ako mi, by 5 months nakita na gender ng baby ko. pero depende talaga yan kung ipapakita ni baby mo kasi may case na natatakpan ng baby kaya di nakikita so kailangan pa bumalik ulit ng mommy.

hi po ask lang ano po pwede maging epekto kay baby kung sakali nakainom po kasi ako ng biogesic and saridon before ko po nalaman nung nag pt na po ako 1 month palang po tummy ko

1d trước

thank you po ate

1st & 2nd pregnancy ko kita na agad sa ultrasound ng 4mos.. pero itong png 3rd di makita sa 4-5months, nkita namin 6mos. na

sabi ng OB ko nuon better daw 6 months na para klarong klaro na.. pero dependi parin Yun sa position ni baby

5-6months po tlga daw okay . ksi minsan pag early masyado. hndi pa nkkta sa position ni Baby 🙂

6𝕞𝕠𝕟𝕥𝕙𝕤𝕡𝕒𝕣𝕒 𝕤𝕠𝕓𝕣𝕒𝕟𝕘 𝕝𝕚𝕟𝕒𝕨

Sakin 6 mnths kita na pero dipende parin sa position ni bby.☺️

18weeks pede napo. but more accurate ang result kung 24weeks 🩷

sa akin 4mnths nakita na din agad ang gender ng baby ko

5d trước

7months mie para di sayang ang money. malinaw na kasi yun eh

5 months po usually nakikita na gender ni baby...