9 weeks pregnant sa biyaya ng Panginoon.

Hello mga momshies. 9weeks pregnant for my 3rd child after 8years gap. I'm 35 years old na po. Yung pakiramdam ko now Ibang iba sa 2 child ko nun while I'm pregnant, now kase feeling ko Hirap na Hirap ako. Wagas pagsusuka ko, paglalaway at lahat ng maamoy ko mabaho para skin. And then s gabi Hirap huminga sa pag tulog.

1 Trả lời

same here. 11yo gap with my firstborn and Im 40. I dont remember feeling sick all the time in my first pregnancy. Must be due to my age.

2t trước

Same po pala tayo mommy, grabe Hirap po now. 10weeks preggy na me, same pa din pakiramdam ko, hirap pa din sa panlasa at pang amoy. Maselan pa din.. Huhu