hirap huminga

Hello mga mamshii nakakaranas po ako now ng hirap sa paghinga I'm 7 months pregnant . Normal lang po ba ito? Salamat po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Yes momshie it's normal naman po ung para kang hinihingal or hirap huminga. Pero if worried ka po talaga much better to consult with your OB po. Kasi ganyan din po ako before sa both kids ko parang kinakapos pa nga po ako ng hininga nun hehehe. Tapos hinihingal lalo na kapag malapit na manganak.