21 weeks hirap makatulog

Hi mommies. I'm 21 weeks pregnant and super guilt ko for my baby kasi hirap makabalik ng tulog, usually pag nakatulog ako sa gabi after 2 hours magigising ako ng madaling araw at hindi na makatulog. I don't know kung bakit 😰 hindi po ba affected si baby pag ganito?

14 Các câu trả lời

dahil working padin ako kahit buntis ginagawa ko pag uwe ko ng 5pm kakain nako mag lilinis nako ng katawan then tulog magigising ako around 10pm na then din nako basta basta makakatulog nyan. 1 or 2pm balik tulog nako then pasok sa work 8am. hirap din ako makatulog para lang mapahinga ko katawan ko yan na ginagawa ko then pansin ko kapag di ko katabi asawa ko di tlaga ako madali makatulog HAHAHAHA

2y trước

yes sis. almost 30mins to 1hr din bukod padin nilalakad ko lang papasok at palabas samin at sa work ko everyday. kaya ito pag uwe ko tutulog nako bye haha.

same ako nga mula 16 weeks til now na 27 weeks and 6 days nako. Sobrang hirap nako makatulog sa gabi kahit anong gawin ko di talaga ako makatulog agad. Minsan nakakatulog ako 1am na tapos magigising ako ng 2:30 tapos di nanaman ako inaantok😌 sabi ng ob ko pilitin ko mahiga ng maaga tapos wala akong ibang gagawin kundi pilitin ang sarili ko matulog pero hindi talaga ako makatulog😥

same mie, may kinalaman din Po ung hormones kse natin at lumalaking baby. pagising gising din Po me pero pinipilit ko pa ring makatulog. once Po na antukin kau sa tanghali then have time to sleep. bumili rin ho aq ng pregnancy pillow sa shopee, at nagpalit na maskomportableng higaan, mas naging komportable Po me now.

Baka hirap ka sa position mi? try mo mag pregnancy pillow. Hirap na hirap din ako dati. Nung bumili ako nito, tulog ako sa gabi, gising ko pag tumunog na alarm ko sa umaga. Di nako umiihi sa magdamag sa sarap ng tulog ko.

Ganyan din ako mi. Since 8ms. Pero mas lumala ngayun naiiyak nanga ako kc subrang sarap pa mtlog d na ako mka tulog pag nagising ako ng 10pm or 12am tuloy2 na till.Mornkng tlga. Panay wiwi. at balisa

Same pero 2am na tulog ko , try mo mi na walang ilaw at iwasan mag cellphone tapos mag-imagine ka nalang ng kahit ano hanggang sa makatulog ka hanap ka din magandang pwesto.

same mamsh 25 weeks na ako tas ang aga² ko magising tas di na nakakatulog ulit.. ang hirap matulog ulit kahit antok na eh parang ewan na😅

ako din 🥺 bakit kaya 34weeks nako sobrang hirap matulog Hanggang Ngayon dipa din ako nakakatulog 🥲

same Po 20 weeks na Rin Ako pero tlgang hirap ko Kunin ung tulog ko at grabe namamanhid ung kamay ko

same mii.. ang babaw lage ng tulog ko and di rin makatulog balik ulet.. 🥺