Gender

Mga momshie, pag po ba blooming lalaki ang pinagbubuntis??

59 Các câu trả lời

it is just a myth xD kasi baliktad naman skn kasi pumanget ako lalo nuon buntis ako 😂😂😂 and I have 2 sons.

Nope 👎 kaya nag iiba po lahat sakin pag buntis. Sa hormones po yan. Wala sa kung ano gender ni babu.

Baby girl daw sis pag blooming at di nagbago masyado ang itsura ni mommy habang nagbubuntis.

Hindi. Ate ko blooming sa 6 nyang anak pero 3 boy, 3 girl ang lumabas. Kaya depende.

Di po totoo. Kahit pa po babae. Hahahaha depende lang po talaga sa pagbubuntis

Wala po sa itsura ng nagbubuntis ang gender ng baby. Ultrasound makakapagsabi

Kahit ano po yun 😊 myth lang po yung binabase sa physical appearance

Hindi naman wla sa blooming or not para malaman gender ni baby 😊

Ako sa first baby boy ko hindi ako na haggard. Akala namin girl.

Nung nagbubuntis ako sa baby boy ko super haggard ako sis