Baby

hello mga momshie.. naaawa ako sa face ng baby ko 2mos old sa murang edad prang tinutubuan ng pimple na may nana sa loob , my mga white heads pa nga na maliliit ang puti pa nmn nya , start sya ng maliit tpos pag hinayaan ko nmn lumalaki, kaya di ko mapigilan tirisin kasi pulang pula ung paligid.. ang problema ko ngyon dumadami na sya na ganun ang case, ano po kaya ggwin ko ?

2 Các câu trả lời

Nako momsh wag mo titirisin, try mo breast milk mo ipanghilamos mo sa kanya sa umaga, lagay mo sa bulak tas dampi dampi. Tas iwasan mo din pa halikan si baby lalo na sa me mga bigote.

6y trước

salamt to remind me nwala na tlga sa isip ko.. makati rin siguro kasi palagi nya kinakamot mukha nya kaya hnggng ngyon di ko tinatanggalan ng gloves ung mga kamay nya..