makati . help po

hello po meron bang nakaranas dito nung wala naman discharge o foul na amoy ung pepe pero makati sya tpos prang may mahihilod na prang libag na puti sa paligid ng clit or ng mismong pepe? araw araw nmn naghuhugas nag start lang sya nung nag shave ako. ano ba pwede gawin?

1 Trả lời

pacheckup po kayo baka po May infection .

4y trước

kakapacheck up lang po dahil nkita na may UTI ako at my infection daw pero ok nmn na daw. iniisip ko kc yeast infection kso sa nababasa ko discharge un yeast infection ung akin sa paligid ng clit prang my libag na white