Skincare 3months old baby

Hello mga mhie, ask ko lang anong magandang skincare for 3months old? nagkakaroon kasi sya sa face ng redred na maliliit na nagiging parang white heads. And pwde naba sya mag lotion? any suggestions po? Tia. 💞#advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Unilove squalane oil and vegan cream lang po gamit ko sa whole body ni baby mi. So far hiyang niya naman, dami nakakapansin na ang ganda ng kutis niya tsaka makinis daw po hehe.

2y trước

Pano yun mi? salitan mo po sila gamit? kasi both po sya ginagamit sa body ni baby. Hehe

Ceptahil po gamit ni baby, never po nagkarshes. Sa face po, water lang po.

2y trước

Thank you po