Skin care 3months old

Hello nga mhie, ask ko lang anong magandang skincare for 3months old? nagkakaroon kasi sya sa face ng redred na maliliit na nagiging parang white heads. And pwde naba sya mag lotion? any suggestions po? Tia. 💞#advicepls #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

baby acne po yan mie try soothing gel effective iapply sa face .. 👩🏻‍🍼

2y trước

Hello po mie, nakalagay po kasi dyan 6mos and up po ang pwdeng gumamit nyan. Kaya nag aalangan po ako hehe