Ilang weeks bago niyo nalaman buntis kayo

Mga momshie ilang weeks o kelan niyo nalaman na buntis kayo?? Nung na delay ba kayo o nakaramdam lang kayo ng symptoms?

253 Các câu trả lời

July 30,2020 that was my due date of having my period momsh then suddenly iba ung naging pakiramdam ko that day, that morning nahihilo and nasusuka ako and akala ko delay lang ulit the next day july 31 akala ko un na dahil sumasakit na puson ko nag lagay akong pad just to make sure nun na di ako matagusan then nagtataka ako wala padin di agad ako nag dalawang isip na mag pt na aug 1 nag take ako ng pt and it came out positive ung huling line na limitaw is dipa ganun kalinaw then aug 5 nag take ulit ako ng pt to make sure positive na sya again and that time mas malinaw na sya. (FASTFORWARD) Nung first time ko pa ultrasound kinakabahan ako hahah nung turn kona para mag pa ultrasound she said i was already 6wks and 2days that time. And now I'm already on my 17wks and 6days bukas 18wks nako and so blessed💕

wala po aq idea n buntis po aq nun. my hubby just told me to get a pt since dpa aq dinadatnan peo skin normal lng xe irregular mens q po.. but b4 dat napapansin q lge aq nagcracrave ng samgy😂😂 en sobrang selan q sa pabango(auq ung sobrang tapang n perfume). en den i tested en sobrang labo po ung line n dmu mapapansin tlga so i doubted so agen i tested another one ung mejo mahal n pra sure en gnun prin po, faint line po so i consulted my ob en take an TVS ultrasound, but d po maconfirm sa ultrasound since to early p daw pde blighted daw po so i had to wait another 2 weeks en then dats the tym it's already confirmed that im 6weeks 4days pregnant.. i heard the heartbeat en i almost cried since i waited to have a baby for so long. 😊

Wla ako nrmdaman, my isang buong mangga lng ako na kinain noon sawsaw sa alamang ( sarap ) kz akala ko drtnan ako kz nhhlig ako kumain ng maaasim pag mlpit nko magmens, pero waley. Mjo knbhan na ako noon kz regular mens ko, nag PT ako ng July 7 pos.tas inulit ko ng July 8 pos.tlga. Diyos ko po, sbi ko sa sarili ko mggng Mama na po ako. Cnb ko rn sa bf ko( on and off pa relationship nmin, prng break kmi that time hehehe ) Tas July 26 un po nagpa Utz po ako, 9weeks na po pla ako that time. Mjo naiiyak pko, ngppigil lng ako maiyak kz nhhya ako sa OB ko nung mrinig ko HB ng babyko ang lakas Thank God. Sorry mjo mhba:)

Hnd aq delayed kc ngkaroon pa aq eh kaso 2days lng.pagka 2nd week ngpacheck up aq kaso d sa ob kc nahihilo aq sabi no doc obserb q lng dw muna Baka tumaas grado by mata q tapos niresitahan kya aq 4 vertigo pra mawala hilo q.after 1 week bumalik aq sa knya sbi q nahihilo prin aq.ngresita ulit sya kaso d n nmin binili,sabi ni hubby sa ob na dw aq mgtanong bka kc buntis aq.ayon pinag PT aq at tiningnan buntis nga pla aq.

mag 8 weeks yata or 7. not sure.. walang unusual parang rereglahin pakiramdam pero d matuloy tuloy kaya nag PT ako. positive 🤦🏻‍♀️ Dami ko pang ginawang bawal haha humawak pa ko ng may measles na pasyente, mga dirty cases sa hospital ska nag halo halo pa kami ng pang chemotherapy na gamot tumatakbo takbo pa ko sa pasilio ng hospital. buntis n pla ko..🤣🤣 thank God normal nmn lumabas si baby.

5 weeks ko nalaman na buntis ako. Tamad na tamad na kasi talaga ako pumasok sa office tapos lagi din akong pagod na parang hapong hapo, bukod pa sa delayed na ako. Kinutuban na kong buntis na ko nun. Tapos yun amo kong briton, magvivisit dito sa manila so ang balak nun mga kaofficemates ko, maghiking daw. Natakot ako kasi nakakaramdam na nga ako symptoms kaya din nagpt ako at nagpositive 😁

2 weeks delayed ako. Nagpregtest agad ako tapos positive. Nagpacheck agad ako sa OB and ultrasound 4 weeks na bali ko buntis that time. Before kasi yun after ko magjogging nag abdominal pain ako parang dysmenorrhea tapos nagbleeding ako kala ko mens pero isang napkin lang nagamit ko nawala na. Implantation bleeding daw iyon sabi ni OB.

5y trước

21 weeks na ako now. :) Inaabangan ko talaga kasi yung menses ko dahil gusto ko na magkababy. Yung mga pagiging tender ng boobs ganun din tulad ng pagnagmemens except di nawawala. Wala naman akong pagduduwal pero meron akong mga food na amoy palang parang ayaw ko na. Like yung coffee dati nakaka 2 cups ako, nung nagbuntis ako ayaw ko na kahit amoy lang.

More than a month nung nalaman ko. Pero before ko nalaman, nagkakaroon na ako ng feeling or palaisipan, na buntis cguro ako, kasi nararamdaman ko yung nagcrecrave ako sa mga pagkain, bilis mapagod, panay tulog. Nararamdaman ko ndin yung sumasakit sakit na ang suso ko,at lumalaki. Sobrang saya ko, kami ni hubby nung nag positive ako sa PT. Thanks God❤️

7 weeks. Bigla na lang ako tumigil sa exercise routine ko sobrang sleepy lagi. Ireg ako kaya di masabing delayed. Nagtataka na husband ko kasi nanghihina na ko sabi niya baka dahil di na ko naarawan. Nag PT ako para may excuse lang para di mag work out at lumabas. Ayun nagpositive nga. 😅Naexcite kami pareho at nagpa check up na sa OB.

16 days po akong delayed bago nag positive, nagtry kasi ako mag PT nung delayed ako ng 1 week pero negative result.. nahihilo ako lalo pag naglalakad, nagccrave ako lagi halos iyakan ko na pag dko makain agad, masakit boobs same lang sa PMS, pero d sumasakit puson ko unlike pag dadatnan na ako.. 😊