Pregnant

nung nalaman niyo po bang buntis kayo sumakay pa po ba kayo sa motor?

57 Các câu trả lời

no. kasi nung 1st pregnancy ko nakunan ako at lagi kami nun nagmomotor ng partner ko. as in everyday on the way to school kasi students pa kami. ayun. ngayon na buntis ulit ako 7 months na ☺️ never ever ever na nya akong pinasakay ulit sa motor. at ayaw ko rin naman. of o have checkup or appointment with my obgyn, umaarkila siya ng tricycle

yes po until now khit kabuwanan ko n.. no choice po kc eh.. kesa mag tricycle mas matatagtag k.. lalo pag tyempong kaskasero ung driver.. but mommy may nbsa ko, high risk or hindi ang pgbu2ntis hindi p rn sya advisable kc may posibility n ma-detach ung placenta.. lakasan lng tlga ng loob at dobleng ingat kc hindi tlga safe.. ☺️

oo until now 22 weeks na pero di lagi mga doctors appointment nalang di katulad nung 4 months ako nag rirides pa kami nun taga dasma ako e hangang tagaytay pa basta kapag highrisk wag as soon as possible baka makasama lang basta alam mo naman yan sa katawan mo tansyado mo naman kung kaya o hindi.

1 time lng po,, nung 7months old si baby ko sa tummy ko... kasi, umuwi kmi nun ni hubby sa province nila tapos yung center nila ay literal na nasa taas pa ng bundok kaya nag motor kmi kasi wala dun masasakyan... pero yun lng yon, oki nman po si baby... 2yrs old na po sya ngaun 😊😊

yes momsh sa first born ko at ngaun na preggy ako ..kahit sa pagpapacheck up nakamotor lang kami ..mas makakapag ingat si hubby kesa sumakay ng pampublikong sasakyan mga kaskasero di iniisp kung buntis ang sakay o malubak ang dinaraanan...

opo mommy sa totoo lang po hanggang ngyon nag momotor padin po ako khit ka buwanan ko na ... 😊 online seller po ksi ako kaya ako din po nag dedeliver ng mga order nila buyer ....

no na. kasi I had a miscarriage during my 1st pregnancy.. kaya nung nag buntis ako ulit, never na ko pinasakay ng mutor ng hubby ko. unless, pupunta kaming check up nun.

No. Maselan kasi pagbubuntis ko. Siguro depende sa pagbubuntis nyo. Yung friend ko kasi nasakay parin sa motor kahit buntis na sya.

yes, mas gusto ko pang umangkas kay hubby kesa magtrike na kahit anong sabihin mo na magdahan dahan eh di naiintindihan! jusmiyo

Yes po, basta dahan dahan. Pag jeep o tricycle kc mas matagtag, unlike pg nakamotor, mas maingat dahil si hubby nagdadrive.