Ilang weeks bago niyo nalaman buntis kayo

Mga momshie ilang weeks o kelan niyo nalaman na buntis kayo?? Nung na delay ba kayo o nakaramdam lang kayo ng symptoms?

253 Các câu trả lời

16 days po akong delayed bago nag positive, nagtry kasi ako mag PT nung delayed ako ng 1 week pero negative result.. nahihilo ako lalo pag naglalakad, nagccrave ako lagi halos iyakan ko na pag dko makain agad, masakit boobs same lang sa PMS, pero d sumasakit puson ko unlike pag dadatnan na ako.. 😊