Irregular Period

Ilang weeks na si baby nung nalaman nyo na buntis kayo?

34 Các câu trả lời

2 months ko na laman na buntis na pala ako akala ko noon delay lang mens ko dahil di talaga ako regular mag mens , Lumalaktaw ng one month bago ulit ako magka mens akala ko pa noon nag ka trangkaso ako 😅 yun pala nag lilihi nako non nung naging okay na pakiramdam ko noon tsaka ako nag PT nag pabili ako ng dalawa PT sa Asawa ko sa mercury , Umagang-umaga pa lang tinary ko na mag PT lahat naging positive na kina gulat ko at kina hina ng tuhod ko 😅 di namin kasi akalain ibibigay siya ni lord sa amin bago kami mag birthday ng asawa ko ngayon taon 🥲🥺 , ngayon 3 months na si baby sa tyan ko kakatapos lang din ng birthday ng asawa ko nung nag 3 months si baby ☺️ super saya namin kasi di namin akalain na ito yung best gift ni lord sa amin na matagal na namin hiniling na ngayon lang dumating ☺️❤️

7weeks na po nong nalaman ko na buntis ako. Ung past weeks ko sobrang sakit ng puson ko ung parang first day ng may regla noon. Hindi ko din akala na buntis ako 😅 sabi ko sa asawa ko non baka delay lang ako kasi meron ung month na hindi ako nireregla. Pero may kutob na ako noon na baka preggy ako kaya nagpabili ako ng pt. Feb.3 sinubokan ko pagtest positive, Hindi kami mkapaniwala kaya inulit ko ulit ng Feb.4 ayon positive nga ulit. 😇 congrats to all of us, Future mom 😊 #firstimemom

4weeks😅 pero nung una alam kuna agad na buntis nako dahil normal naman period ko nagulat ako one week na delay sabi ko tapusin ko lang yung month tsaka ako mag pt sakto january 1 ng umaga nag pt ako hindi alam ng partner ko nung pinakita ko pt nawala lasing nya eh tuwang tuwa pinag hahalikan agad tummy ko☺️♥️

2months bago ko nlman ,di ksi ako dinatnan ,my times din ksi na nglalaktaw period ko then due to headache tapos ayoko na sa mga amoy Ng mga mantika ,my hinala na ko na preggy na ako ,ayon pt was positive .. check up ako kaagad, found out 5 weeks preggy na ako😘🥰

irregular ang menstruation ko...pero nalaman ko LNG n buntis ako nung sumasakit puson ko kala ko dadatnan ako e...ndi pala...buntis n pala ako nun...thank you Lord for the blessings

ako po 8 weeks na si baby nung nalaman ko na buntis ako due to severe nausea at vomiting, ayun nag pt ako positive hehe. Irreg din ako kaya sanay ako may month na wala akong mens

3weeks and 6daya Haha regular kase period ko and trying to conceive kami kaya 10dpo palang nag test nako hahaha puro nga negative nung una tapos may nakita ako faint line

8weeks na nung nalaman ko yung sakin🤣 panay inom pako before, tapos nung akala ko stomach acidity uminom pako ng gamot. thank god kasi okay naman si baby

8 weeks na po irregular kc period ko kya akala ko normal lang na delay ako kaso bigla akong nawalan ng gana bigla sa food at nasusuka nag try ako mag PT

irregular period din po aq. pero nd ko pa alam ilang weeks na baby ko tsaka ko lang nalaman nong feb. 6 nag pt aq na buntis na pala aq