mga momshie ganito po ba pag natimpla na amg enfamama nag bubuo?

Mga momshie ganito po ba pag natimpla nang enfamama nag bubuo?

mga momshie ganito po ba pag natimpla na amg enfamama nag bubuo?
30 Các câu trả lời

Nagbuo buo rin saken mommy, dapat pala sa cold or warm lang sya... Ako kasi pag nagtimpla pagkakulo eh lagay agad sa tasa. Haysss.. Now I know.. Hehe. Thanks sa tanong mo mommy my idea na ako base sa mga comments ng iba pang mga mommy.

Enfamama po ang gamit ko sa 2nd semester ko, buo-buo siya sa hot water, pero nung nagtry ako na hindi hot water ang gamit ko sa pagtimpla.. hindi na po siya buo-buo basta ayusin lang ang paghahalo😊😊

Warm water lang yan. Pwede din cold, pero i mix mo muna sya sa warm water mga 1/4 glass saka mo sya lagyan ng cold water. Masarap din kapag may ice lalo ngayon sobrang init.

Oo sis, buobuo talaga kahit hot water na. Kaya shift- back ako sa anmum nun.. Ang maganda kasi sa enfamama lesser sugar content than anmum kaso yung taste mas masarap anmum 😁

Wag po mainit na tubig momsh. Talagang mamumuo yan. Warm water lang. 😊 Or after mo magpakulo, hintayin mo munang mawala ng konti yung init ng tubig hehe.

Sa akin chocolate flavor una ko muna mainit na water then yung normal temp ng water ihahalo. Yun ok namn sya taste like chucky! 😊😂

ung saken ginagawa ko timpla ko muna sa kontig tubig pra lng matunaw ung gatas,tpos nilalagyan ko na ng mainit na tubig

Hnd gnyan skin sis pag Nag titimpla ako buo buo Pero Hnd gnyn.. Pero tunaw din tiyaga lng sa pag halo. Hot o warm man

Ganyan din sya sakin sis pag hot water parang lungad haha kaya parang di nakakatuwa inumin dapat pala warm lang

Enfamama first milk ko but changed it to Anmum Chocolate and Mocha Latte since I'm a coffee lover. 😁😍