enfamama

sino naka try ng enfamama?ganito ba talaga siya pag na mixed sa tubig?

enfamama
48 Các câu trả lời

Dapat po kase lukewarm water lng itimpla ung powder ng enfamama.. Ganyan po talaga pag sa hot or cold water itimpla ung enfamama powder, puru bubuo buo. Ganyan po iniinum ko from 1st trimester until 2 wks postpartum 😊

Meron akong allergy ngayon,kc nakakain ako ng food na d pwd skn kaya pantal pantal ako,msma po ba un pra k baby?pahelp nmn kc gsto kp na magpadala sa hospital nw,worried po kc ako.

5y trước

Mas better qng patingin k muna s ob mo

ganyan po talaga yan pag direct hot water agad.. tunawin nyo muna yung powder sa hindi mainit na tubig then lagyan nyo na ng preferred temp nyo na water 🙂🙂

Ganyan po tlga sya ..tas di masarap..pero ginagawa ko po tinutunaw ko muna sya sa malamig na tubig,at tsaka ko lang lalagyan ng mainit..

Oo,madalas ganyan...dati vanilla flavor binibili q,ngyon pinalitan q ng choco flavor gnun p rin pero mas gusto q yung lasa nya kaysa s vanilla

Nag infamama din aq dati ganyan dim pag sa mainit q xa tinutunaw.,timplahin u po xa sa ndi mainit pra ndi xa mamuo.,ganun po ginawa q

Ayoko ng lasa ng enfamama.. Nagchange ako sis ng anmum chocolate flavor para masganahan akong uminom. Di ako sanay sa gatas. 😔

Hnd nmn po gnyan sakin mamsh.. Mapa cold or hot po.. Tunaw na tunaw po sya pag Cold po tiis lng po ako sa pag mix

Annmum po sobrang masarap .. Vanilla and chocolate ei halo nyo lang po para di masyadong matamis tama lang

Lukewarm water po dapat ☺️ Enfamama po gamit ko nung buntis ako and very healthy po bb ko ☺️