mga momshie ganito po ba pag natimpla na amg enfamama nag bubuo?

Mga momshie ganito po ba pag natimpla nang enfamama nag bubuo?

mga momshie ganito po ba pag natimpla na amg enfamama nag bubuo?
30 Các câu trả lời

opo gnyan tlga may buo buo lalo na pag mainit na tubig .. same case Tayo. Pero ok Lang iniinom ko pdn. .

Ako 9 months ako nag enfamama. Bat hnd ko naexperience ang mag buo buo. Hnd ako gumagamit ng hot water.

Enfamama din gatas ng kumare ko, kahit hot water na daw buo2 pa din ung gatas kya nag anmum na sya.

Ako cold muna na water nilalagay ko din kung gusto ko ng warm nilalagyan ko ng hot water.

enfamama po sakin.. warm water lanv po gamit ko di xa nagbubuo buo..

Wag po hot water ang gamitin, warm water lang po para madissolve.

Pag Hot water nilagay mo ganyan siya, cold dapat base on my exp.

Maligamgam dapat gamitin pag enfamama kc namumuo pag mainit.

Yes po d ko nagustuhan kaya nagswitch na lang ako sa anmum

Lagyan mo po muna ng cold water bago ung init na tubig .