ENFAMAMA my buo2 pag tinimpla

Hi mga mamsh!Ask ko lang sana kng ganito po ba talaga ang Enfamama pag tinimpla prang my buo2 po?Thanks sa sasagot #1stimemom #pregnancy

ENFAMAMA my buo2 pag tinimpla
2 Các câu trả lời

bsta po mainit na tubig.. at paglakay mo sa mainit na tubig e.halo mo palagi sa kutsara

3y trước

pag malamig na tubig kaya mwawala yung buo2 nya mamsh?nasusuka kc ako dhil sa buo2 nya

oo nga po aq din ganyan dko kyang inumin kya ngswitch aq anmum mocha latte

3y trước

nag anmum na ako dati mamsh kaso ngka diarrhea ako mga 2araw kaya nagpalit ako. Amg enfamama namin dahil sa buo2 hnd ko sya feel inumin.Ano kaya mas maganda na milk?