paano mabuntis

Mga momshie ask ko lng po kung pano kme makabuo ni hubby ko..1yr na po kme nagsasama gustung gusto na po ni hubby na magka anak kme.bka po matulungan nio ko para makabuo kme..salamat po

27 Các câu trả lời

Sis, try mo yung keto diet, nagwork kasi siya sa beat friend ko. Actually maganda siya kung aang problema ay may pcos ka, pero okay din kahit wala naman. Kasi yung best friend ko walang problema, nagketo diet siya after a month buntis na.. At tamang pagcount ng days kung kelan ka fertile.