Sex

Mejo Spg po.. Minsan lang kz kme mag kita ng hubby ko twice a week.. Kaya pag nagkikita kme sabik kme sa isat isa. Kzo almost 6months na un tyan ko di ba nkakasama kay baby if magtalik pdin kme ni hubby minsan nkaka 2 rounds kme.. Dati di nmn kme ganun pero napansin ko nun naging preggy aq naging active aq sa sex ?

19 Các câu trả lời

Ask your OB just to be sure. Kami ni hubby kasi twice a month sya nakakauwi sa bahay nung preggy ako tas nagsstay sya ng 1-2 days dahil busy sya sa business nya and lagi out of town kaya nagstay muna ako sa family ko. Yung paguwi nya samin na yun nakaka 2-3 rounds kami minsan 4 rounds pa. Safe naman and 3 days before ako manganak nun nagdo kami ni hubby sobrang bilis ko ilabas si baby 😁

Hahaha ako din! nakakailang rounds kami ni hubby lalo na pag umaga namin ginagawa 😂 pero di ako ang sex drive kase medyo hirap nako sa tyan ko, minsan pag wala ako sa mood makipagtalik kakainin ko nalang sya 😂 sinusulit na nya ako kasi pag nanganak nako ilang months bago kami magtalik hahaha as long as hindi ako maselan g lang 😂

5y trước

Ahahahaha thanks momsh

Wala namn po prob dun basta di po kayo maselan. Pero iwas po na iputok sa loob ni mister kasi nakakapagpalambot daw po iyon ng cervix baka mapaaga po labor nyo. Kaya po mas active kayo ngayon dahil sa hormones normal po sa buntis na mas nagiging ma-L hehe. Blame to our hormones 🤣

May buntis talaga na magana pa din sa sex...ako ngaun Lang parang Wala gana..pero c hubby Panay Panay😂😂😂ok Lang Yan mas maiigi nga ung ginagamit ka NG Asawa mo kaysa ibang Babae gamitin nya.good sign na di nambabae c hubby mo kahit preggy ka.

Withdraw lang daw sis sabi ng ob ko kasi nakaka cause daw ng contraction ang semen. Basta walang bleeding okay lang, sige go lang! Buti ka pa may gana hahahaha

Okay lang yan mamsh as long as okay ka naman at di ka sinasamaan ng pakiramdam nasa stage talaga ng pagiging active sa sex ang buntis hehe

kami po ni hubby twing off nya 😂😂😂 4 off per month 😂😂😂 mejo hirap na sa tyan, pero ok naman ako, hinay hinay nalang.

Kami ni hubby ko hnggang 9 months nag do kami.. nkakahelp din kasi un pag manganganak na. Sandali lang ako nag labor.

5y trước

Thanks momsh😁😊

Ako bitin SA dalawa haha kaso mahirap pwesto di Rin ganahan sa laki NG tyan ko na hahaha 37weeks here

I think it's fine as long as di ka maselan pero better po to ask your OB na rin just to be sure :)