just moms

Ask lang po..ngtatry po kame ni hubby mgkaron ng baby no.2..pro nd po kame makabuo ulit..mahirap po ba makabuo kapag pangalawa na po?..pano po kaya mapabilis?..salamat po??

16 Các câu trả lời

Mas ok pag hindi araw2x ang pag ano niyo ni hubby mo. Kami ng hubby ko ganon para daw kasi yung sperm cell medyo malapot mas maganda daw kasi pag malapot tska pagtapos niyo mag make love lagyan mo unan ung pwetan mo para medyo nakataas mga 15 or 20mins ganon gawin mo. Sa Una di naniniwala hubby ko pero ngayon buntis na ko 5months sa 2nd baby namin.. try mo lang sis.. 😊

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

Araw arawin momsh . . Hehe joke 😊. Pero too ginawa nmin nuon Yung first baby Pa nmin. Almost every night talaga. . tpos dpt after nyo mag do not mister itaas mo Dalawang paa mo mga 30mins to 1 hr . . Para Ang sperm dw nang lalaki . . Mas mdaling mapasok SA egg cell . . Tpos iwasan mo inum nang kape . . .

Bilangin mo yung fertile week mo mamsh. Bilang kayo ng 10days after po ng menstruation mo saka kayo magtry. Kasi po yung 10days before and 10days after ng menstruation ay safe days, di talaga kayo makakabuo nun.

Same here..nahirapan dn bumuo ng baby#2.Nagpa consult lng sa Ob.nag treatment kc ngka pcos pla ako.and healthy living.loose weight f needed.after a year.im 7 weeks pregnant now😊

Depende po siguro un kc kmi isang beses lng nagtry nakabuo agad kmi s pangalawa namin..my pcos pa po aq nyn after ko tanggalin ang pillls after 1 month buntis na po aq..

Hnd nman mhrap mkbuo ulet peo mas mgnda consult nlng s Ob.. Xe s totoo khet regular ang menstruation ng babae hnd nmn taio monthly nagoovulate..

'Di naman. As long as healthy kayo parehas. Avoid stress. Search and do some tips. Paalaga na rin sa doctor kung gusto na agad magkaroon.

Dadating ng kusa yan sis, mas nape pressure kayong dalawa ng mister mo mas maiinip kayo mag kababy.

Samin ni hubby umabot ng 10yrs.bago nsundan ung 1st baby nmin..now im 26weeks preggy