paano mabuntis

Mga momshie ask ko lng po kung pano kme makabuo ni hubby ko..1yr na po kme nagsasama gustung gusto na po ni hubby na magka anak kme.bka po matulungan nio ko para makabuo kme..salamat po

27 Các câu trả lời

Painumin mo c hubby mo ng gatas everynight, and dpt healthy knkain. Mnsan kc sa sperm count dn yn or if healthy ang semen. C hubby kc di dn ako nbbuntis but nung uminom inom xia milk everyday and binawasan nya paninigrilyo nya nkabuo dn kmi, ❤️ now on it's 18 weeks preggy nko. 😍

Kami ni hubby almost 1 year kami naghintay, nagpacheckup kami kung sino may diperensya, ayun low sperm count si hubby kaya nagtake siya ng conzace and proviron, in one month nabuntis na ako, sabayan mo rin ng prayers sis.. In God's perfect time

Naalala ko tuloy, nun gstong gsto na nmin mkabuo, tuwing nalelate ako magmens, bibili tlga ako ng pT,😂 kht lgi sinasabi ni hubby na madidissapoint lng ako..hnggang sa naging 2weeks delay na ako, ayan sobrang saya ko na🙏🙏

Calendar method ginawa samin ng 1st ob ko before. Like you, 10mos na kami kasal di pa din buntis excited ako magka baby kea nagpa check up kami sa ob na specialist sa fertilization 1month lang nagbuntis ako agad

Ako non ang ginawa ko uminom ako ng althea pills for two months then after that nabuntis ako after a month. Kaya ako uminom non kc may hormone imbalance ako kaya cguro hirap ako magbuntis

much better kung sa madaling araw kayo mag do ni hubby para relax na ktawan nyo at hindi pagod .. ganun kase kame ng asawa ko☺️ 30 weeks na kong preggy sa 2nd baby namen now😘

Iba iba po case nyan, di po yan mkukuha lang sa "advise" ng ibang tao, better consult OB para malaman nyo ano cause at pano makabuo

Dati din gusto namin magkaanak agad pagtapos ng mens sex agad tapos nung napag desisyunan namin na wag muna bigla akong nabuntis.

Ako sis, uminom ako ng myra e at folic acid, then si hubby rogen e. 1month lang naka buo na kame😂😍im 10weeks pregnant now

5y trước

Same tayo sis nag download dn ako ng apps para ma track ung ovulation date ko.hnd kame araw araw nag sesex kase para maka produce sya ng maraming sperm. Dapat every other day. Nag sex dn kame nung para 2days bago ang fertile days ko. Then sa fertile days ko naman straight 6days inaraw araw namin hahahhaha nakabuo naman😍😍😍😍,

Hintay ka lang Momshie, ako nga 3yrs. pa kami nagkababy . . Pero ang ginawa ko lagi lang ako kumain nang Avocado fruits ...