paano mabuntis

Mga momshie ask ko lng po kung pano kme makabuo ni hubby ko..1yr na po kme nagsasama gustung gusto na po ni hubby na magka anak kme.bka po matulungan nio ko para makabuo kme..salamat po

27 Các câu trả lời

Unang una sa lahat. Manalangin ka sa Dios, bago ka lumapit po sa tao. Then pacheck up ka sa OB para masuri din kalagayan ng matres mopo. At mas better na healthy ang kakainin nyo parehas ng asawa nyo, walang bisyo dapat. Kasi karamihan ng nanganganak na may bisyo parehas (mag asawa) mahina ang baby or sakitin. Dapat din po pacheck nyo dugo nyo po, pati asawa nyo if match kayo. Kami kasi ng asawa kopo, di kami naninigarilyo or nag iinom. Healthy life style talaga, tas po parehas kami ng blood type na Type O Positive 🙂 Pray lang po maam, pag kalooban ng Dios walang makakapigil😇

5y trước

First month na nagtalik kami, buntis agad ako makalipas lang ng 1 month.

Baka po may pcos ka kaya hirap ka pong mag buntis ' ganyan po kase yong kakilala ko e gustong mabuntis nakakailang try napo sila ng husband nya pero wala rin then nag pacheck up tapos sabe ng doctor may pcos sya .. Pacheck kapo sis tska may solution sa pcos na yan sa mga hindi nabubuntis share ko lang mga mommies na nagbebenta po ako ng napkin para po sa may mga pcos or irregular ang menstration or sira mag regla tska po sa mga gustong mabuntis .

Iwas stress dapat momsh tapos more healthy foods and diet also. Tapos syempre pray ang no. 1 na kelangan. Ako may Pcos ako then waiting din kami ni hubby na magkaroon ng baby kasi sabi ng OB ko nun 50/50 na baka mabubuntis ako. So nag try ako ng isang herbal juice ng halos 3 months ko iniinum tapos sinabayan ko ng exercise healthy foods at iwas stress hanggang sa na buntis ako at ngayon. 5 months preggy na ako. First baby namin to. 😍

7years of waiting here sis. What I did dito sa pregnancy ko ngdownload ako ng fertility app to know when ako fertile kasi dko alam eh then nung fertile ako dun kami ngfocus ni hubby. Last June kasi I got pregnant pero d ko nabantayan kaya nagkamiscarriage ako. Ngayon talaga tinutukan ko and research on signs of early pregnancy. And above all prayers and yearning to God. I will include you too in my prayers. 🥰

Kapag above 35 age na kayo,at 6months to 1 year na kayo sumusubok. Maari na kayo magpaconsulta sa ob. Doon irerekomenda kayo ipatingin ang mga reproductive organs ninyo kung ito ba may problema o wala. At bibigyan niya kayo reseta kung ano pwede sa inyo. Sa ngayon panatilihin walang bisyo at may wastong lifestyle. Pwede rin kayo mag download ng app para sa pagtrack ng fertile week po ninyo. Goodluck.

hello sis! try using panty liner with negative ion everyday...yong longrich ang brand name..nagtry ako at nkabuo kmi ng hubby ko..now 2mos old na baby girl nmin..yong friend ko na 4 yrs sila ng hubby nya nkabuo ndin, manganganak na this month..i asked her to try yon nbuntis hnd pa naubos yong isang pack..ganon din skin hnd ko naubos isang pack nbuntis ako..

5y trước

San makakabili nun sis?

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

Darating din yan mumsh.. Consult po kau fertility doctor pra malaman niyi, if wala namang prob, baka sa timing and kailanhgan ng rest ganyan.. Kami ksi ng hubby ko 2 yrs saka ako nabuntis, wala namng prob sakin, sya naman di nmin napacheck up pero nagrest kmi 1 month sa bahay lang tapos nagpaventosa si hubby then ayun, nabuntis na ako..

Take k ng vitaplus melon 3x a day.. Kung nagtitipid k pde 2x lng. Tpos take k ng fern-d at milka every morning at Gabi. Gawin mo yan ng kht 2-3 months. Bilangin mo ung ovulation period mo kung saan papatak in your 1st day of mens, count k ng 14days ata un, sa araw n un fertile ka. . Go and be wild. May chance kn nun.

Sis, try mo yung keto diet, nagwork kasi siya sa beat friend ko. Actually maganda siya kung aang problema ay may pcos ka, pero okay din kahit wala naman. Kasi yung best friend ko walang problema, nagketo diet siya after a month buntis na.. At tamang pagcount ng days kung kelan ka fertile.