SSS MATERNITY

mga momshie ask ko lang matagal po ba maprocess ang death certificate kse late registration po pati rin sa live b-certificate hinihingan po kse sa maternity nung dalawa. ilang bwan nayun akala kse namen sa birthcertificate ok na yung pagpunta nmn cityhall wala padaw record diman lang kase ako nainform sa ospital nakailangang ibalik yung mga papel na dala namen.

1 Trả lời

3-4weeks nakuha namin ung death certificate ni nanay. sa province un, not sure kung may bearing ung bilis ng pag process if dito sa manila.

5y trước

meron po kme binayaran 300 pesos po sa death certificate sa sementeryo dko po alam para san yung binayaran kse lola po ng asawa ko naglakad