SSS Requirements

Ask ko lang mga mi sa mga bagong nanganak, totoo bang need na PSA agad ang ipapasang birth certificate sa SSS for maternity benefits? Di na na pwede galing Muna sa cityhall? #sssbenefits #sss #maternitybenefits #birthcertificate

1 Trả lời

1mo trước

pero diba after 6 months pa po bago makuha Yung PSA copy? Kasi sa cityhall ay local registry lng? Tama po b?