Parehistro ng Birth Certificate

Hi mga mamshies, kapag isang buwan naba late na ba tawag don kapag magpaparehistro ng birth certificate sa munisipyo ? Magkano rin kaya ang fee . Hindi kase naasikaso agad dahil di pa kaya ng katawan ko . Salamat sa makakasagot , pasensya na rin wala kse ako idea ih . First time mom here .

1 Trả lời

Yes po late regestration na po un mamsh. Kahit kamag anak mo po ang mag pa rehistro pwede naman po. Basta may marriage or birth certificate ka po kung hindi kasal. Ask po kayo sa lCR if may bayad po yun. Ang alam ko wala kasi.

5y trước

Thankyou mommy sa pagsagot , mag 1month palang sana today . Ngayon din sana aasikasuhin , kaso dahil sa pagputok ng bulkang taal , sarado muna ang mga opisina . Counted parin ba kaya ngayong araw ? , medyo mahirap kse kapag late registration .Although kasalanan din namin bat ngayon lang naasikaso , need kse na magulang talaga ng bata mag aasikaso hys.