sss maternity lo

Hi mamsh ask ko lang po nagteks po kse ako sa sss about sa maternity loan ko ito po lumabas kakapasa ko lang po nung last weds. Ng mga requirements ilang weeks po ba malalamn kung naaproved ni sss? Salamat po

sss maternity lo
2 Các câu trả lời

Best thing to do momsh kung punta kana lang talaga sa sss nearest branch jan sa inyo para maconfirm kung nareceive na nila yung maternity application mo. Mahirap naman kasi yung umaasa ka na on process na tapos wala pa naman pala.

1week , tapos wait uli after maapproved