mom

Mga momshie may amberical hernia po lo ko ... 3months na sya now ... Nagpacheck nmn po kame sa pedia sabe its normal daw kusa na lang daw yun lulubog sabe ng pedia wag daw bigkisan ... Sino po dito nakaexperience nyan sa baby ni na may amberical hernia na kusa na lang lumubog ang pusod ... Totoo po ba yun ... Nagwowory po talaga aq sa pusod ng lo ko ... dry na po sya kaso umuulwat sya ... Dati kasing laki ng 5 pesos coin amberical niya now kasing laki na lang ng piso kapag umiiiyak sya i observe nmn n lumiliit po sya now na 3 months na sya ...salamat po...

1 Trả lời

Pamangkin ko may ganyan. Nung lumalaki palubog ng palubog naman. Wag lang un my tubig or dugo na lumalabas.kasi nees un operahan.

4y trước

Oo dati nung baby sya mga half inch ang paglabas. Ginagawa ng mama ko nalalagyan ng coins.tpos binibigkisan kahit.sabi ng doctor.wag daw lagyan. Ngaun 8 yer old na sya.normal na