mok

Mga momshie ito po pusod ng lo ko ... Pinacheck up na po sya nmin sa pedia niya sbe po wag ko na daw bigkisan kukusa na lang daw po lulubog pusod niya. . Pero nagwowory po aq ...

mok
16 Các câu trả lời

mas malala pa nga po yung pusod ng anak ko dyan. as in nakalabas talaga. tas pag naiyak sya lumulobo pa nakakatakot. 3 yrs old na anak ko ngayon. super normal na yung pusod nya. wag po kyo mag worry.

Ganyan din po si lo ko dati. Huggies pants lang gamit ko. Effective po. Promise

Ganian din itsura ng pusod ni baby.. Ang kaso di pa natatanggal yung sa kanya pero tuyo na!!!

Hi mommshie ganyan din sa anak ko.. Tyagain mulang pindutin mommy wag mu ng bigkisan

Sa lo ko sabi pedia nya lagyan dw ng piso itape ang piso. Effective nmn sya.

Ganyan po talaga momsh, basta keep cleaning lang with alcohol

Ganyan din po sa baby ko noon hinayaan kolang naging normal naman

4y trước

Talaga po momy proven muna n kusa na lang lulubog po yun na pusod ... Nagwowory tlaga aq ...

uo momshie kukusa po sya lulubong ganyan din po baby ko

same po ng baby KO ngayon, Kumusta napo baby mo mie?

Ganyan itchura ng pusod ko✌