mom

Mga momshie anycase sa lo ko na ganto anf pusod. Sabe kc ng pedia ko wG na dW bigkisan at kukusa na lang dw lulubog ang pusod.... Anyone her na proven talaga na khit indi bigkisan indi n umuulwat ang pusod at kusa na talaga lumulubog po ...???? Ito pusod ng lo ko

mom
1 Trả lời

opo mamsh ganyan dn s baby ko nung una after mtanggal ang umbilical cord.. ngayon po 5months na baby ko, nkapasok o nkalubog n po ung pusod.. 😁