LULUBOG PA BA?

Hi mga mommies tanong ko lang po kung talaga bang lulubog pa ang pusod ni baby? 1 month and 22 days na po si lo. Na explain naman ng pedia nya kung bakit nag kaka ganyan. Confuse lang po ako kung gagawin ko ba ang sinasabi ng mil ko na patungan daw ng piso at bigkisan para lumubog which is sabi ng pedia eh wag. Kayo po ba mga mommies ano gnwa nyo? Ilang months po bago lumubog pusod ng babies nyo? Thank you

LULUBOG PA BA?
2 Các câu trả lời

opo ganon nga po reason kpg may hernia sa baby, ok dn ke baby na hindi magiiyak ng matagal..

umbilical hernia po yan, if ako po hindi ko po susundin sbi ni mil

5y trước

Curios lang po ako kung nkakatulong ba tlga ang piso at bigkis