for baby

Mga momshie 5 days old palang si baby.pabalik balik lagnat nia.anong maganda gawin..thanks po sa sasagot

25 Các câu trả lời

Mommy consult pedia napo. Bago kase kame lumabas sa hospital before yun ang bilin ng nurse always i check ang temp ni baby and kung mataas daw po need i check si baby.

If nilalagnat po ang newborn, mas maganda po matignan si baby ng kanyang pedia mommy para po malaman kung ano po dapat ipainom kay baby or dapat gawin

Best if papa consult na po sa pedia si baby lalo na 5 days old pa lang sya. Hoping that your baby will feel better soon. 🙏

Dalhin niyo na po sa pedia. Ganyan din baby ko nung 3 days palang sya noon, nakakatakot po sa newborn may lagnat.

Pa check nyo na po ganyan din yung first born ko dati may uti pala ung uti ko nung buntis pa ako nadala niya.

Sis imonitor nyo po ung lgnat n baby. Of pbalik blik po bka po kailngan nyo n sya pcheckup sa pedia po

Dalhin nyo napo sa pedia mommy. It is not safe for a 5 days old baby na magkalagnat.

dalhin nyo po sa pedia bka po may infection si baby mas mabuti na macheck po siya.

Pa check up mo na sis. Kawawa naman si baby. Pagaling ka baby ha.

Basta on and off ang fever kailangan na po ipacheck up agad.