37 and 5 days may lagnat

Hello mga mie 37 and 5 days na Po Ako Ngayon , kinakabahan lang Kasi Ako sa magiging kalagayan Ng baby ko sa loob Lalo na pa balik balik lagnat ko. Ano kaya pweding Gawin para di ma stress SI baby sa loob. Nag pa check up Naman Ako an minonitor SI baby okay lang Naman , Kaso baka ma stress SI baby ano kaya pweding Gawin . Respect may post

1 Trả lời

hindi naman sya ma sstresa kung hindi ka naman stress di din naman sya mahAhawa kasi nasa loob naman sya ng amniotic