bottle

Ano po bang maganda gawin para mapractice sa bote si baby balik work na kasi ako . Thanks

6 Các câu trả lời

Hindi po recommended ng DOH ang bote. Try nyo pong mag cup. Nood po kayo sa Youtube kung panu painomin ang baby sa Cup.

Ung brown po n nipple ng bote un po gamitin mo malambot po kc un prang dede natin

Momshie AVENT po, kc pra ding nipple rin naten un..

Try avent bottle. And iba ang paghawak8n mo ng bote.

5y trước

Ay ganun po pala yun try ko nga po minsan iwan

Pigeon sa baby ko n nipple

5y trước

Try mo ung 4oz sis baby ko kc 3 weeks n sya 120ml na ung templa konsa knya d nman nya nauubos pero ok lng kc punapadede ko prin sya sa tira nya.pigeon kc hiyang baby ko

Chicco.or Avent po